headerheader
headerheader

Thông tin giới thiệu công ty

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện. Chúng tôi tiên phong trong việc biên soạn và phát triển hàng trăm ngàn đầu sách, giải pháp giáo dục số, giải pháp dạy và học ngoại ngữ cùng khóa học trực tuyến tiên tiến, thân thiện nhằm tạo ra môi trường học tập tích cực và hứng thú.

Trong gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát luôn là đối tác chiến lược số một của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như: Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Express Publishing, Macmillan… và các ban ngành giáo dục bao gồm Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo của hơn 54 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 148-150 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 5-6-7 Cityland Tower, 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 6242
  • Email: info@i-test.vn
  • Website công ty: https://dtp-education.com
2. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Hiện tại, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cung cấp các nhóm sản phẩm dịch vụ sau:

2.1. Sách giáo khoa

Được biên soạn dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) phù hợp với từng trình độ của người học. Sách và từng bài học được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn, liên thông 12 cấp độ, bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.2. Sách & Tài nguyên khác

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát có nhiều loại sách tham khảo, luyện thi dành cho trẻ em và người lớn.

Bên cạnh sách giấy, chúng tôi còn cung cấp các tài nguyên số và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên.

2.3. Chương trình đào tạo

Niềm tự hào của chúng tôi là chương trình i-Learn Smart Kids – dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, Chương trình tiếng Anh Tiểu học i-Learn Smart Start – dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và Chương trình i-Learn Smart World – dành cho học sinh lớp 6 đến lớp 9.

2.4. Thiết bị giáo dục

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát có các giải pháp về cơ sở hạ tầng giảng dạy gồm lớp học thông minh đa năng, màn hình tương tác VESTEL, bảng tương tác, trang thiết bị giảng dạy. Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tư vấn, thiết kế, xây dựng thân thiện và giải pháp quản lý thư viện bằng phần mềm.

2.5. Các giải pháp số

Eduhome - Phần mềm giáo dục

Eduhome là ứng dụng đa nền tảng với hệ sinh thái tài nguyên số, bao gồm: học liệu điện tử, trò chơi, bài tập, bài giảng cho giáo viên, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông.

Từ điển School Dictionary - Phần mềm giáo dục

Với hơn 5.000 từ thông dụng, ứng dụng School Dictionary là ứng dụng từ điển Anh – Việt hoàn chỉnh dành cho học sinh, cung cấp hơn 90% lượng từ vựng được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.